Phường Liễu Giai tặng nhu yếu phẩm các hộ khó khăn, cận nghèo, thoát cận nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống bà con nhân dân, đặc biệt các hộ gia đình khó khăn, cận nghèo, thoát cận nghèo trên địa bàn phường. Ngày 31/7, UBND – UBMTTQ cùng các đoàn thể chính trị xã hội phường do đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà nhu yếu phẩm tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ cận nghèo, thoát cận nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
content:

Đoàn đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 450.000 đồng bao gồm: mỳ tôm, gạo, dầu ăn, nước mắm, bánh, sữa. Đây là tấm lòng, tình cảm của Đảng ủy, chính quyền phường cùng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội nhằm chia sẻ, động viên giúp các hộ giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Đoàn cũng phối hợp thực hiện nhiều hình thức tuyên truyền, vận động người dân phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng và thực hiện tốt Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để sớm đẩy lùi dịch bệnh ổn định cuộc sống.

Trước đó, ngày 30/7,  thay mặt Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường, đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường đã đến thăm và động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 10 chốt kiểm soát dịch Covid-19 của 10 tổ Covid cộng đồng trên địa bàn phường. Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí đã gửi lời thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt. Đồng thời, đồng chí mong muốn lực lượng tham gia trực chốt cần tiếp tục tích cực, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đ/c Nguyễn Trung Thành cùng đoàn thăm và tặng quà các hộ khó khăn, cận nghèo, thoát cận nghèo:

Đ/c Nguyễn Trung Thành cùng đoàn thăm và tặng quà động viên các chốt kiểm soát dịch Covid-19:

Thu Trang

content: