|
Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Quận (31/5/1961 - 31/5/2021) và thành lập Đảng Bộ Quận Ba Đình (9/6/1961 - 9/6/2021).

Đối thoại các hộ dân liên quan Dự án đất ngõ 341 Đội Cấn

Ngày 3/3/2023, UBND phường Liễu Giai phối hợp Sở Quy hoạch kiêbs trúc và các phòng chuyên môn quận Ba Đình tổ chức đối thoại trực tiếp với các hộ dân (bao gồm cư dân đã mua nhà tại dự án và cư dân hiện có liên quan đến dự án); tham vấn về phương án ranh giới dự kiến điều chỉnh khu nhà thông tầng để bán tại phường Cống Vị (nay là ngõ 341 phường Liễu Giai).
content:

Dự hội nghị có đ/c Lê Đại Thắng - Phó Chánh Thanh tra Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội, đ/c Nguyễn Toàn Thắng - Phó phòng Nội đô Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội, đ/c Nguyễn Hữu Chung - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí chuyên viên phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên môi trường quận Ba Đình, tổ trưởng dân phố 5B, công chức UBND phường, cảnh sát khu vực và đại diện các hộ dân liên quan đến Dự án 341 Đội Cấn.

Tại hội nghị, đã có 8 ý kiến phát biểu. Các ý kiến đều không đồng ý với phương án điều chỉnh ranh giới Dự án khu nhà ở 341 Đội Cấn. 6 hộ dân liên quan đến Dự án đề nghị được giữ nguyên hiện trạng và được xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Các hộ dân đã mua nhà của Dự án đề nghị không điều chỉnh ranh giới và thực hiện đúng như quy hoạch dự án ban đầu.

 

                                                                        Thu Trang

content:

content:

Thư viện hình ảnh